Chính sách nhân sự

Đào tạo và phát triển

Coi con người nhân tố quyết định cho sự phát triển của Công ty, WeatherPlus không ngừng đào tạo giúp cán bộ, nhân viên (CBNV) nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc và quản lý để các nhân sự ngày càng hoàn thiện bản thân.

Các chương trình đào tạo gồm:

  • Đào tạo hội nhập cho tất cả CBNV
  • Đào tạo kỹ năng chuyên môn
  • Đào tạo đội ngũ lãnh đạo tiềm năng
Chính sách nhân sự

Chính sách Lương – Thưởng

Tăng lương

Định kỳ, Công ty review xem xét tăng lương 1 năm/1 lần. Thời gian xét tăng lương hàng năm là ngày ký kết hợp đồng lao động chính thức. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó.

Thưởng vượt chỉ tiêu KPI

Hàng tháng, dựa vào kết quả đánh giá KPI, mỗi phòng/ban sẽ được Công ty thưởng cho 1 cá nhân có thành tích vượt KPI xuất sắc nhất tháng của phòng/ban đó.

Thưởng theo kết quả sản xuất, kinh doanh

Dựa trên KQSXKD đạt được, WeatherPlus chia thưởng thành 02 kỳ/năm. Tiền thưởng sẽ được chi trả vào tháng đầu tiên của kỳ tiếp theo.

Thưởng thâm niên

Tất cả các CBNV làm việc từ 3 năm trở lên sẽ được thưởng thâm niên theo quy định cụ thể dựa trên số năm cống hiến.

Thưởng lương tháng thứ 13

Kết thúc 1 năm làm việc, tất cả các CBNV có Hợp đồng lao động chính thức tại Công ty sẽ được thưởng tháng lương thứ 13, số tiền thưởng tương ứng với số tháng nhân sự làm việc trong năm đó.

Thưởng cá nhân, tập thể

Trong dịp Gala cuối năm, Công ty dành nhiều hạng mục phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

Chính sách Phúc lợi

WeatherPlus luôn tạo mọi điều kiện phúc lợi tốt nhất cho CBNV:

Du lịch Teambuilding: Hàng năm, Công ty sẽ tổ chức du lịch hè trong và ngoài nước giúp CBNV giải tỏa stress, thư giãn, nghỉ ngơi. Ngoài ra, trong năm Công ty còn tổ chức các chương trình teambuilding để tăng cường tình thần gắn kết, hỗ trợ đồng đội.

Sức khỏe: Công ty tổ chức khám sức khỏe tổng quát định kỳ 1 lần/1 năm cho CBNV có Hợp đồng lao động chính thức. Chi phí do Công ty chi trả 100%. Ngoài ra, CBNV có thâm niên làm việc từ 1 năm trở lên được Công ty đóng bảo hiểm sức khỏe có thể thanh toán chi phí khám ngoại trú, nội trú.

Bảo hiểm: CBNV có Hợp đồng lao động chính thức sẽ được công ty đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Nhà nước.

Thai sản: Lao động nữ khi sinh con có thâm niên làm việc từ 12 tháng trở lên sẽ được Công ty hỗ trợ 1 tháng lương bằng mức lương đang hưởng của tháng liền kề trước khi nghỉ sinh con. Ngoài khoản hỗ trợ từ Công ty, lao động nữ khi sinh con sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ khác theo quy định của BHXH.

Đời sống

  • Nhằm nâng cao sức khỏe cho CBNV, Công ty hỗ trợ chi phí cho CBNV tham gia các môn thể thao yêu thích như đá bóng, Yoga, Zumba, bơi…
  • Lễ, Tết và các ngày đặc biệt trong năm như ngày Quốc tế Phụ nữ, Quốc Khánh, Quốc tế Lao động Công ty đều có quy định thưởng hoặc quà tương ứng với các sự kiện.
  • CBNV, người thân gồm bố mẹ, con cái khi ốm đau, cưới hỏi… Công ty tổ chức thăm hỏi động viên.