1. Các điều kiện chung

  • Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ phù hợp với quy định của pháp luật, chúng tôi không cung cấp những dịch vụ bị cấm, không được pháp luật luật Việt Nam cho phép kinh doanh.
  • Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản quy định của chúng tôi
  • Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 14 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc. Thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ sáu (8:30 AM – 5:30 PM), không làm việc thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ

2. Quy định chung về giấy phép hoạt động

Công ty cổ phần Giải pháp thời tiết Weatherplus là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chủ yếu về dự báo thời tiết cho doanh nghiệp phù hợp quy định của pháp luật Việt Nam. Công ty cổ phần Giải pháp thời tiết Weatherplus được Bộ Tài nguyên và môi trường cấp Giấy phép hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thuỷ văn số 01 năm 2017, ngày cấp 03/04/2017; sửa đổi lần thứ nhất số: 14/GP-BTNMT, ngày cấp 21/01/2021.”

Chúng tôi được dự báo, cảnh báo thời tiết, thuỷ văn trên toàn quốc cho các tổ chức, cá nhân và cộng đồng.

3. Chính sách về giá cả

Thông tin, chính sách giá cả dịch vụ trên trang web luôn giống với thực tế tại địa chỉ của Công ty cổ phần Giải pháp thời tiết Weatherplus: Số 15, Ngõ 202, Phố Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

4. Quy trình giao dịch dành cho khách hàng

Bước 1: Khách hàng đăng ký bằng cách đăng nhập thông tin vào mục Cần tư vấn trong chuyên mục Business+ trên trang website https://www.weatherplus.vn/.

Bước 2: Khách hàng nhập nội dung cần tư vấn sử dụng dịch vụ vào cần tư vấn. Sau đó chúng tôi liên hệ lại trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Khách hàng phải đọc kỹ các điều khoản và điều kiện. Khách hàng chọn “Tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện” để đồng ý đề nghị giao kết hợp đồng.

Bước 4: Xác nhận hoàn tất dịch vụ.

Bước 5: Chờ nhận dịch vụ từ bộ phận Công ty cổ phần Giải pháp thời tiết WeatherPlus.