WeatherPlus là doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thời tiết, thủy văn và nông nghiệp. Bên cạnh đó, WeatherPlus còn quan tâm đến những vấn đề chung của xã hội như: thiên tai, biến đổi khí hậu hay môi trường. Chính vì vậy, chương trình Green Office do WeatherPlus phối hợp với GreenPoints ra đời như một bước đệm vững chắc giúp xây dựng lối sống xanh. Và đặc biệt trong tháng 4 vừa qua, Green Office tháng 4 đã dành được nhiều kết quả tích cực.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà

Đồng hành cùng chương trình Green Office tại WeatherPlus tà nền tảng kết nối và thúc đẩy cộng động sống xanh – ứng dụng GreenPoints. Đây là ứng dụng thong minh thông qua việc tặng điểm GP, đổi quà các dự án cộng đồng là công cụ hỗ trợ để hình thành 1 thói quen xanh trong cộng đồng. Nhờ đó, việc thực hiện hành động Xanh trở nên dễ dàng hơn, thú vị và lan tỏa hơn. Cùng đồng hành với GreenPoints, WeatherPlus đã tiên phong trong hoạt động Green Office khi tổ chức, vận động để CBNV trong công ty tích cực thói quen tích cực, bắt đầu từ việc sử dụng “dư thừa” từ vật dụng là nhựa.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Số nhân viên chú ý đến việc giảm sử dụng đồ nhựa và tự bảo vệ sức khỏe chính mình như ăn hoa quả, thay vì gọi đồ ăn, mọi người đã mang cơm từ nhà đi hoặc đến ngay tại quán để ăn trưa cùng nhau hay các rác thải được thu gom và phân loại tăng đáng kể… Green Office tháng 4 đã hành động và đạt được những thành quả nhất định:

Gần 100 nhân viên hưởng ứng thực hiện HÀNH ĐỒNG XANH qua buổi chia sẻ của cán bộ phụ trách công tác xã hội của công ty và pins nhiều hành động trên bản đồ xanh GreenPoints.

11 kg nhựa được thu gom

34kg bìa carton và giấy văn phòng

3 kg vỏ hộp sữa

1kg pin cũ

Hơn 10 thiết bị điện tử cũ

Không có mô tả ảnh.

Green Office tháng 5 tại WeatherPlus sẽ tiếp tục triển khai, hy vọng sẽ có thêm nhiều hành động tích cực, có thêm nhiều điều mới để truyền cảm hứng tới cộng đồng trong việc sống xanh.