Mừng xuân Quý Mão 2023, ngày 02/02/2023 Ban lãnh đạo công ty WeatherPlus đã tổ chức cho CBNV quản lý cấp trung chuyến đi khai xuân kết hợp với đào tạo đầy ý nghĩa tại chùa Địa Tạng Phi Lai.

Đi lễ chùa xin lộc đầu năm từ lâu đã trở thành một nét văn hóa không thiếu trong đời sống tinh thần của người Việt trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Chuyến đi không chỉ đơn giản là buổi du xuân lễ chùa đầu năm mà còn là trải nghiệm đào tạo đầu năm nhiều cảm xúc, năng lượng trong dịp đầu xuân Quý Mão 2023.

Đúng 7h sáng xe đón đoàn CBNV Công ty xuất phát về Hà Nam. Mặc dù trên đường gặp một chút khó khăn nhưng với tinh thần không ngại vượt khó của các thành viên WeatherPlus thì chuyến đi vẫn rất thuận lợi.

Sau hơn 1 tiếng di chuyển đoàn đến ngôi chùa Địa Tạng với sự bình yên, nhẹ nhàng nơi cửa phật cùng với những lời giới thiệu đầy đủ từ cô Nga.

Lần đầu đến thăm chùa sẽ không khỏi bất ngờ vì phần sân dẫn vào chùa đều được trải sỏi màu trắng, thay vì lát gạch đỏ như những ngôi chùa khác. Cách bài trí của ngôi chùa cũng rất khác biệt, đó là điểm riêng của Địa Tạng Phi Lai Tự.

Dưới sự hướng dẫn của cô Nga cũng như những câu chuyện đầy hấp dẫn về sự tích của ngôi chùa, đoàn CBNV WeatherPlus thực hiện lễ tại điện Tam Bảo và nhiều nơi khác.

Đến 11h, mọi người được tiến vào phòng trà của sư thầy mà không phải du khách nào cũng có thể vào. Tại đây, mọi người được ngồi thiền, đào tạo nhóm và chia sẻ những gì đã làm được trong năm vừa qua và đưa ra những mục tiêu trong năm 2023 tới.

Đến 13h, mọi người kết thúc buổi chia sẻ mà vẫn tràn đầy năng lượng và cùng nhau ăn bữa chay tại nhà ăn dưới tầng hầm của ngôi chùa.

Sau khi ăn xong, các thành viên cùng nhau tiếp tục tham quan ngôi chùa và ban lãnh đạo thì có buổi gặp gỡ nói chuyện cùng sư trụ trì của nhà chùa.

Với những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du xuân, hi vọng đây cũng là dịp giúp các thành viên của WeatherPlus có thể hiểu nhau hơn, đặt cho mình mục tiêu để có thể cống hiến hết mình trong năm mới 2023 đầy cơ hội và thách thức. Chúc cho mọi người chăm chỉ rèn luyện và hành động theo cam kết để các mục tiêu năm nay đều được thành tựu!