Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 8 của WeatherPlus, vào ngày 18/11/2022, CTCP Giải pháp Thời tiết WeatherPlus đã tổ chức thành công ngày hội hiến máu “Trao gửi yêu thương” với sự tham gia không chỉ của các thành viên WeatherPlus mà còn của cấp lãnh đạo, thành viên các công ty trong khu vực. 

Với mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng động và chung tay giải quyết nhu cầu được truyền máu, tiếp máu ngày càng tăng cao của xã hội, CTCP Giải pháp Thời tiết WeatherPlus đã kết hợp cùng Viện huyết học và truyền máu TW tổ chức Ngày hội hiến máu với chủ đề “Trao gửi yêu thương” vào ngày 18/11/2022 tại trụ sở công ty, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm hỗ trợ của ban quản lý tòa nhà và các công ty trong khu vực.

Ngày hội hiến máu “Trao gửi yêu thương”

Thông qua quá trình sàng lọc trong chưa đầy 4 tiếng, chương trình thành công thu về tới hơn 70 lượt hiến máu cùng 62 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn, xuất sắc vượt chỉ tiêu đề ra ban đầu. 

Để làm được điều này, WeatherPlus chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của cán bộ nhân viên công ty cùng tinh thần tương thân tương ái từ các đơn vị như Công ty Cổ phần Rikkeisoft, Công ty TNHH CoAsia Semi Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư K&G Việt Nam và Công Ty Công Nghệ HiNet,… và đặc biệt hơn là sự có mặt trực tiếp của ban lãnh đạo quản lý, nhân viên của chính tòa nhà. 

Sự kiện lan tỏa và thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng

Sự kiện lần này đã đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong các hoạt động xã hội của WeatherPlus nói riêng và tòa nhà Sông Đà nói chung. Lần đầu tiên, một sự kiện xã hội vì cộng đồng đã có được sức lan tỏa tới tất cả các công ty, thành viên trong khu vực. Thông qua chương trình, WeatherPlus hy vọng đây sẽ là tiền đề để các công ty cùng nhau liên kết để tổ chức các hoạt động xã hội có tầm ảnh hưởng hơn nữa.

Sự kiện đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong các hoạt động xã hội của WeatherPlus nói riêng và tòa nhà Sông Đà nói chung.

Kết thúc chương trình, với tâm niệm “một giọt hồng trao đi, một cuộc đời ở lại”, lượng máu thu được đã được chuyển thẳng tới viện huyết học và truyền máu trung ương để phần nào giúp các bệnh viện lớn trong khu vực giải quyết tình trạng thiếu hụt máu nghiêm trọng hiện nay, đặc biệt cung cấp lượng máu cần thiết cho các bệnh nhân mãn tính, cần sử dụng máu lâu dài hay các trường hợp tai nạn với tần suất khó lường tại thành phố lớn. 

Hãy cùng WeatherPlus điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện lần này để làm động lực, cùng nhau sát cánh, lan tỏa những nghĩa cử tốt đẹp tới tất cả cộng đồng.

Tin tức từ WeatherPlus