Ngày 11/02/2023, WeatherPlus cùng đơn vị Trí Tuệ Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Xuân Yêu Thương” với mong muốn giúp đỡ 1 phần nhỏ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Bản Táu, xã Tú Đoạn và trung tâm Hy Vọng Lộc Bình, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Thiện nguyện là nét đẹp văn hóa ý nghĩa của người Việt Nam thể hiện tấm lòng nhân ái, lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng động. Để phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Công ty WeatherPlus đã đồng hành cùng đơn vị Trí tuệ Việt Nam trao tặng thư viện sách, dụng cụ học tập, sách vở, máy tính và truyền cảm hứng đọc sách tới thầy cô giáo và học sinh điểm trường Bản Táu, xã Tú Đoạn và các bạn học sinh tại trung tâm Hy Vọng Lộc Bình.

Đến với điểm đến đầu tiên là Điểm trường Bản Táu, xã Tú Đoạn, Ban tổ chức đã được đón tiếp chu đáo bởi các em học sinh và giáo viên trong niềm hân hoan vui vẻ, được lắng nghe các thầy cô giáo chia sẻ về điều kiện học tập của các em học sinh nơi đây.

Những món quà ý nghĩa đã được Ban tổ chức trao tặng thầy cô giáo, cùng các em học sinh mong hy vọng các em sẽ được học tập tốt hơn trong môi trường đầy đủ và khang trang hơn.

Bên cạnh đó là những hoạt động chia sẻ, hướng dẫn truyền cảm hứng đọc sách tới các bé và chia sẻ về văn hóa đọc tới thầy cô giáo được thực hiện bởi tổ chức Trí Tuệ Việt Nam.

Tiếp tục hành trình đến với Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. 

Tại đây Ban tổ chức được gặp gỡ bác Chắt, là người đã cưu mang gần 300 trẻ mồ côi tại 3 trung tâm đều mang tên Hy Vọng trong suốt 20 năm qua, mang đến cho các em một ngôi nhà ấm áp tình thân. Đến đây, WeatherPlus cũng được lắng nghe những tâm sự, chia sẻ truyền cảm hứng về một người “cha” đầy ắp tình thương.

Đặt tên là Hy Vọng cũng xuất phát từ mong muốn của bác Chắt rằng: Bất kỳ bạn nhỏ đến đây tuy có những câu chuyện và hoàn cảnh khó khăn khác nhau nhưng các em hoàn toàn có thể hy vọng về một tương lai hạnh phúc và tốt đẹp. 

Những món quà xuất phát từ tấm lòng, có giá trị hỗ trợ tích cực cho việc học tập   đong đầy tình cảm đã được trao tận tay cho các em. Mỗi một nụ cười, một ánh mắt xúc động và lời cảm ơn hôm đó sẽ là những trải nghiệm hằn sâu trong kí ức và là động lực, nguồn động viên tinh thần to lớn để Ban tổ chức cố gắng và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Khép lại một hành trình đầy ý nghĩa để khởi đầu một năm 2023. Chắc chắn, trong thời gian tới WeatherPlus sẽ tiếp tục có thật nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để giúp đỡ, hỗ trợ cho các hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong cuộc sống. WeatherPlus sẽ tiếp tục duy trì và phát triển tinh thần thiện nguyện để gieo thật nhiều tâm thiện lành cho đội ngũ công ty và mang tới thật nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.