Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của WeatherPlus và chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam, tập thể cán bộ nhân viên WeatherPlus đã ghé thăm các nữ bệnh nhân tại Viện huyết học truyền máu TW để có thể mang tới nụ cười và những niềm vui bất ngờ cho các mẹ, các chị  trong ngày đặc biệt này.

Vào 14h30 ngày 20/10, Công ty cổ phần Giải pháp Thời tiết WeatherPlus đã kết hợp cùng Viện huyết học và truyền máu TW tổ chức Chương trình 20/10: “Trao gửi yêu thương” tới các bệnh nhân nữ đang điều trị tại viện. 

Chương trình 20/10: “Trao gửi yêu thương” tới các bệnh nhân nữ đang điều trị tại viện Huyết học và truyền máu TW

Sự kiện được tổ chức từ 14h30-16h với rất nhiều chương trình ý nghĩa. Mở đầu sự kiện là các hoạt động thiện nguyện, trao gửi tổng giá trị quà tặng lên tới 40 triệu đồng tới các nữ bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại đây. 

Ngoài ra, nổi bật trong sự kiện là chương trình cắt bánh sinh nhật đầy bất ngờ cho toàn bộ chị em bệnh nhân có sinh nhật trong tháng 10. Với chương trình ngập tràn sắc màu, các nữ bệnh nhân tại viện huyết học và truyền máu TW đã có được những phút thư giãn để quên đi căn bệnh hiểm nghèo và đắm chìm trong niềm vui, hạnh phúc. Nhìn nụ cười trên môi các chị, WeatherPlus biết được WeatherPlus đã đem tới cho các chị một ngày 20/10 thực sự ý nghĩa. 

Chương trình tràn ngập sắc màu

Cuối chương trình, WeatherPlus cũng đã gửi tới toàn bộ các mẹ các chị những cuốn cẩm nang dinh dưỡng hữu ích giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về máu. Trong mỗi cuốn cẩm nang đều có đính kèm những lời chúc ý nghĩa từ các cán bộ của WeatherPlus. Hy vọng với những món quà tinh thần này, tập thể WeatherPlus có thể truyền tới các chị kiến thức và sức mạnh để đối mặt với mọi khó khăn, kiên cường vượt qua chính mình để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

WeatherPlus trao gửi các cuốn cẩm nang dinh dưỡng hữu ích giúp các chị có thêm sức mạnh đối mặt với mọi khó khăn

Với mục tiêu duy trì thường xuyên các hoạt động xã hội, WeatherPlus tích cực tổ chức các chương trình thiện nguyện trên khắp cả nước. Trong dịp 20/10 năm nay, ban lãnh đạo công ty đặc biệt mong muốn dành nhiều tình cảm hơn với phái nữ, những người mẹ người chị luôn âm thầm bền bỉ đóng góp sức mình cho gia đình và xã hội. Nhờ có sự giúp đỡ của viện huyết học và truyền máu TW, WeatherPlus đã có thể đem đến những phút giây ý nghĩa tới những người phụ nữ đang điều trị tại đây. Hy vọng với những đóng góp nhỏ bé này, WeatherPlus có thể lan tỏa tinh thần trao yêu thương, trao đi các giá trị tốt đẹp tới cho cộng đồng.

Một số hình ảnh ý nghĩa tại sự kiện: