Ngày 30/03/2023, Công ty Cổ phần Giải pháp Thời tiết WeatherPlus(WeatherPlus) chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam. Tại Văn phòng WeatherPlus, Đại diện Ban Hội viên Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) – ông An Ngọc Thao, Phó Tổng thư ký VINASA đã đến thăm và trao Chứng nhận Hội viên cho Công ty Cổ phần Giải pháp Thời tiết WeatherPlus.

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) được thành lập ngày 27/04/2002, là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động phi lợi nhuận, đại diện cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam với mục đích tăng cường hợp tác, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của các hội viên. Hội viên VINASA hầu hết là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin như VNPT, Mobifone, Viettel, FPT, CMC, CSC, TMA, Harvey Nash, Global Cybersoft, NEC… 

WeatherPlus là đơn vị tư nhân đầu tiên được cấp giấy phép Dự báo thời tiết tại Việt Nam từ năm 2017. Với vai trò cung cấp thông tin thời tiết tin cậy, việc trở thành thành viên của VINASA sẽ là cầu nối giúp WeatherPlus thực hiện mục tiêu cung cấp dịch vụ dự báo thời tiết cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực trồng trọt và nuôi trồng thủy sản.

Ông Nguyễn Ngọc Quang – Giám đốc Khối Công nghệ và Phát triển sản phẩm Công ty WeatherPlus nhận Chứng nhận Hội viên từ đại diện Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam.

Với việc trở thành hội viên VINASA, WeatherPlus sẽ có rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như được hỗ trợ pháp lý, hỗ trợ phát triển thị trường, giao lưu kết nối cũng như truyền thông marketing…

Đặc biệt, Hiệp hội sẽ hỗ trợ WeatherPlus trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp dự báo thời tiết tin cậy tại Việt Nam. Các giải pháp tư vấn của WeatherPlus sẽ giúp các doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác hơn dựa trên dữ liệu thời tiết và tư vấn của chuyên gia.