Ngày 4 – 5/8 Công ty CP thời tiết Weather Plus đã tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm Imetos tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là sự kiện nằm trong hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Công ty CP thời tiết Weather Plus đã vinh dự nhận được lời mời của Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, đến tham gia giới thiệu sản phẩm trong khuôn khổ sự kiện hướng đến Kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT.

Sáng ngày 4/8 Lễ khai mạc kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT. Tới tham dự và cắt băng khai mạc có sự hiện diện của Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ. 


Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các cán bộ ban ngành đến tham dự buổi khai mạc Triển lãm
Cán bộ khí tượng thủy văn giới thiệu mô hình trạm được lắp đặt tại Hòn Tre Nha Trang

Triển lãm giới thiệu đến khách tham quan những thành tựu, kết quả nổi bật của Bộ TN&MT trên 9 lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ như: Môi trường; Khí tượng thủy văn; Biến đổi khí hậu; Đo đạc và bản đồ; Quản lý tổng hợp tài nguyên và bảo vệ môi trường Biển và Hải đảo; Viễn thám. Quản lý Đất đai; Tài nguyên Nước; Tài nguyên Địa chất và Khoáng sản;… Ngoài ra còn có sự góp mặt của các đơn vị tư nhân về lĩnh vực thời tiết, xử lý nước thải, 

Sản phẩm của Công ty Weather Plus trong sự kiện Triển lãm là trạm quan trắc thời tiết tự động có tên gọi là ACS công nghệ iMetos. Đây là một công nghệ tiến bộ đã được ứng dụng có hiệu quả tại trên 80 nước và vùng lãnh thổ của các châu lục, phục vụ quan trắc và cảnh báo tiểu khí hậu, đáp ứng cho việc ứng phó với biến đổi khí hậu trong nông lâm nghiệp và đời sống. Thiết bị công nghệ iMetos có nhiều ưu điểm vượt bậc như: Sử dụng công nghệ hiện đại, giá thành rẻ, bền, dễ lắp đặt. Sản phẩm đem lại độ chính xác cao khi lắp đặt tại các tiểu vùng hoặc cho trang trại.

WeatherPlus là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thời tiết tại Việt Nam
Thiết bị iMetos phù hợp với mọi điều kiện khí hậu và đa dạng địa hình lắp đặt
Imetos hoạt động nhờ tấm pin năng lượng mặt trời, cung cấp năng lượng điện ổn đinh cho thiết bị ngay cả khi điều kiện thiếu ánh nắng
18.000 trạm Imetos đã được lắp đặt và hoạt động tại 85 nước trên thế giới.

Ngày 5/8 Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính cùng các cán bộ ban ngành đến tham quan triển lãm. 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị ông Tô Đức Hải và Tổng Giám đốc Công ty Weather Plus ông Dương Ngọc Cường cũng đã có mặt tại buổi Triển lãm. Ông Tô Đức Hải chia sẻ: “Buổi triển lãm là cơ hội để Công ty CP Weather Plus giới thiệu những sản phẩm phục vụ thời tiết, nông nghiệp đến quý khách hàng, tới các đơn vị ban ngành có nhu cầu. Weather Plus đã và đang nỗ lực hơn nữa việc nâng cao chất lượng sản phẩm, thực hiện các dự án vì cộng đồng xã hội, góp phần giảm thiểu những vấn đề tiêu cực của biến đổi khí hậu”.

Một số hình ảnh tại buổi Triển lãm kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Bộ TN và MT:

Ban lãnh đạo Công ty CP Weather Plus và các cán bộ Tổng cục khí tượng thủy văn
PGS TS Mai Văn Khiêm Giám đốc Trung tâm khí tượng thủy văn và Ông Tô Đức Hải Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP WeatherPlus
PGS TS Mai Văn Khiêm Giám đốc Trung tâm khí tượng thủy văn và Ông Dương Ngọc Cường Tổng Giám đốc Công ty CP Weatherplus