Ngày Lễ tình nhân 14/2/2022 sắp tới là một cơ hội tuyệt vời để nhiều doanh nghiệp hút khách, thúc đẩy doanh thu. Bạn có thể kết hợp thông tin dự báo thời tiết ngày 14 tháng 2 năm 2022 để ra chương trình bán hàng, marketing hiệu quả. Hãy tìm hiểu chi tiết cùng WeatherPlus.

Dự báo thời tiết ngày 14 tháng 2 năm 2022 ba miền cả nước

Theo các chuyên gia khí tượng thủy văn WeatherPlus, dự báo thời tiết ngày 14 tháng 2 năm 2022 dịp Lễ tình nhân năm nay miền Bắc rét nhẹ, tạnh ráo; miền Trung có mưa, ít nắng; miền Nam trời có nắng. 

Thời tiết ngày 14 tháng 2 năm 2022

Miền Bắc rét nhẹ trong tuần Lễ tình nhân 

Từ ngày 7-14/02, thời tiết Bắc Bộ có xu hướng rét nhưng mức độ không quá rét buốt nên vẫn thuận lợi cho các hoạt động vui chơi ngoài trời. 

Nhiệt độ Hà nội trong tuần thấp nhất 13-15 độ C và cao nhất 18-20 độ C. Đêm và sáng sớm một số ngày trời nhiều mây, có mưa nhỏ, tuy nhiên trưa chiều có nhiều thời điểm tạnh ráo. Mức nhiệt độ dự báo cho thấy Lễ tình nhân năm nay 2022 rét hơn khá nhiều so với 2020 và 2021.

Nếu muốn trải nghiệm không khí ấm cúng bên nhau trong điều kiện trời rét, các cặp đôi có thể lựa chọn điểm du lịch Sa Pa, Hà Giang, Mộc Châu…nơi có nhiệt độ thấp nhất ở ngưỡng dưới 7 độ kèm tình trạng mưa nhỏ có thể mang lại cảm giác rét sâu hơn.

Nếu có ý định đón nắng ấm và săn mây nổi tiếng ở Tà Xùa (Sơn La), thì thời tiết dịp Lễ tình nhân 2022 phổ biến nhiều mây, âm u, khó có nắng nhiều có thể làm bạn thất vọng. 

Sau tuần lễ tình nhân, miền Bắc có xu hướng mưa ẩm tăng kèm theo các đợt rét đậm, rét sâu kéo dài 3-5 ngày liên tiếp. Vì vậy tuần Lễ tình nhân thời tiết miền Bắc cũng được xem thuận lợi nhất trong tháng.

Xem thêm: Thời tiết tết nguyên đán 2022 có lạnh không? nên lưu ý gì?

Thời tiết ngày 14 tháng 2 năm 2022

Miền Trung rét trong tuần Lễ tình nhân 

Từ 7-14/02, các tỉnh Trung Trung Bộ từ Thanh Hóa tới Thừa Thiên Huế duy trì rét, mức độ đỡ rét hơn so với tuần tết trước đó. Nhiệt độ dao động thấp nhất 14-17 độ, cao nhất 19-22 độ. 

Do không khí lạnh còn hoạt động tần suất liên tiếp nên nhiều ngày có mưa nhỏ, mưa có thể kéo dài vào thời điểm đêm và sáng sớm, trưa chiều thời gian tạnh ráo ít và không có nắng. Nhìn chung thời tiết ít thuận lợi cho các sự kiện ngoài trời

 • Phía nam từ Đà Nẵng trở vào tới Bình Thuận trời có mây thay đổi. 
 • Các tỉnh từ Đà Nẵng tới Phú Yên nhiều mây, nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, cao nhất 24-27 độ, trời rét nhẹ. 
 • Từ Khánh Hòa tới Bình Thuận thời tiết đất liền ít biến đổi, không mưa nhiều và nền nhiệt độ vẫn duy trì cao 24-25 độ tối thấp và 30-32 độ tối cao. 
Thời tiết ngày 14 tháng 2 năm 2022

Lễ Tình nhân 2022 miền Nam thời tiết có nắng, khô ráo 

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ nhìn chung mỗi ngày nắng ráo từ 5-7 tiếng. Tuy nhiên vào một số ngày có không khí lạnh lan tỏa xuống phía nam, các tỉnh bắc Tây Nguyên sẽ chuyển nhiều mây, có lúc mưa bụi nhỏ, nhiệt độ giảm, trời rét vào đêm và sáng. Nhiệt độ thấp nhất ở Tây Nguyên phổ biến 15-18 độ, cao nhất 25-28 độ. 

Nam Bộ nhiệt độ dao động 22-24 độ ở miền Đông, 24-25 độ ở miền Tây và cao nhất ngày dao động 31-33 độ, chủ yếu nắng nhiều. Một số ngày chiều tối có khả năng có mưa rào và dông một vài nơi.  

Ngành nào hút khách, tăng doanh thu dịp Lễ Tình nhân 2022

Miền Bắc và Miền Nam: Ngành hưởng lợi từ thời tiết dịp Lễ tình nhân

 • Hoa tươi, quà tặng: Doanh thu có thể tăng ít nhất 20% so với ngày thường
 • Du lịch: Thời tiết đẹp sau tết nguyên đán làm gia tăng kỳ nghỉ dưỡng vùng nông thôn, địa điểm cắm trại, khu bảo tồn thiên nhiên và các điểm tham quan ngoài trời như công viên giải trí, lễ hội âm nhạc và vườn thú…
 • Tổ chức sự kiện ngoài trời: Cần chú ý thời tiết có khả năng xuất hiện mưa dông để có phương án dự phòng thích hợp.

Miền Trung: Ngành hưởng lợi từ thời tiết dịp Lễ tình nhân

 • Taxi, xe trực tuyến: Trời mưa gia tăng nhu cầu đi lại
 • Mua sắm trực tuyến: Khách hàng ở nhà nhiều hơn dẫn đến thời gian truy cập các kênh mua sắm trực tuyến gia tăng.

Tăng doanh thu với chi phí 0 đồng dựa vào thông tin thời tiết WeatherPlus

Hiểu được mối quan hệ giữa thời tiết và hành vi khách hàng có thể tạo ra nguồn doanh thu vượt trội cho thương hiệu. Việc thực hiện các chiến dịch tiếp thị dựa trên thời tiết, thương hiệu có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh mà không tốn nhiều chi phí (thậm chí 0 đồng).

Thông tin thời tiết tin cậy WeatherPlus giúp các thương hiệu, doanh nghiệp dễ dàng hiểu và ứng dụng vào kinh doanh mà không cần kiến thức chuyên môn của một nhà khí tượng học. Từ đó, họ dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn để tối đa hóa năng suất và cải thiện doanh thu hiệu quả.

Theo dõi thêm nhiều thông tin thời tiết đa lĩnh vực trên website weatherplus.vn

Hotline: 0822 091 091

  Nhận những dự báo thời tiết giá trị
  & miễn phí từ WeatherPlus

  Vui lòng chia sẻ thông tin với chúng tôi để được nhận những thông tin dự báo thời tiết sớm nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.